CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trị nám da mặt bằng bài thuốc dân gian tại nhà có hiệu quả không?

Ngày đăng: 16/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 17/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Mặt em bị nám khá nhiều, nhất là vùng trán và gò má. Bình thường em môi kem thì không nhìn thấy nhưng khi không dùng thì trông thảm hại lắm. Thấy nhiều chị em bảo trị nám bằng các bài thuốc dân gian nhưng em chưa dùng vì không biết có hiệu quả không? Vậy mong chuyên gia giải đáp giúp “trị nám da mặt bằng bài thuốc dân gian có hiệu quả không?”

Trả lời! 

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Trị nám da mặt bằng bài thuốc dân gian tại nhà có hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách trị nám da mặt dân gian là biện pháp đơn giản, sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như lá trầu không, thục địa, bạch linh, mẫu đơn, bạch phục linh… các loại thảo dược quý trong thiên nhiên. Để điều chế thành bài thuốc trị nám.

tri-nam-da-mat-bang-la-trau-khong1

Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian hiệu quả không là thắc mắc chung của nhiều chị em khi đang có ý định điều trị bằng biện pháp này. Thực  tế cũng có nhiều chị em đã áp dụng thành công bằng biện pháp này. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như ý, chị em cần lưu ý thực hiện đúng công thức và kiên trì áp dụng trong một thời gian lâu dài.

Hiệu quả trị trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian cũng tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nám da của tường người. Thông thường những bài thuốc trị nám da mặt dân gian chỉ mang lại hiệu quả trong các trường hợp nám nhẹ, mới hình thành. Đối với nám sâu, nám mảng xuất hiện thời gian lâu thì hầu như không trị hết được. Vậy để cách trị nám dân gian hiệu quả như mong đợi bạn cần áp dụng đúng công thức và chỉ nên sử dụng đối với trường hợp nám nhẹ (cấp độ 1), nám mới hình thành.

Đối với các trường hợp nám sâu, nám lâu năm bạn nên áp dụng biện pháp khác để có hiệu quả tốt hơn. Hiện tại, trị nám bằng công nghệ Yellow laser được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Yellow laser có thể xóa hết nám da và tàn nhang ở mọi mức độ, kích thước khác nhau. Phương pháp này đã được FDA kiểm định và chứng minh hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về: Công nghệ trị nám triệt để thế hệ mới Yellow laser, thổi bay nám dưới mọi kích thước mức độ khác nhau.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về: Trị nám da mặt bằng bài thuốc dân gian tại nhà có hiệu quả không? Hi vọng bạn đã hài lòng với phần trả lời câu hỏi của chúng tôi. Bạn có nhu cầu cần tư vấn về phương pháp trị nám triệt để, an toàn, ngay lúc này hãy liên hệ tới:

Tư vấn miễn phí: : 1900.6499

Hoặc

TÌM HIỂU THÊM:

=> Các bước chăm sóc da ban đêm NHANH GỌN cho cô nàng LƯỜI BIẾNG

=> Điều trị nám giá bao nhiêu? Thời gian điều trị trong bao lâu?

Nguồn: https://trinamhieuqua.vn/